Xin chào bác sĩ, E là nam 20t . Dương vật của e cương cứng chỉ 7 8cm. Mà khi cương thì quy đầu không lộ ra kể cả trạng thái xìu. Da quy đầu luôn trùm kín quy đầu. Khi xìu e cũng chỉ có 2 3cm. Đôi khi e chạy xe về tới nhà e cảm thấy nó bị tê dương vật nữa. Lâu lâu ở trạng thái xìu nó tự nhiên đau nữa ak. Có cách nào cải thiện kích thước ko bs.
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu là bị phymosis ( hẹp bao quy đầu), cháu cần đi làm tiểu phẫu tại chuyên khoa Nam học hoặc khoa Ngoại các bệnh viện lớn hoặc Bệnh viện Việt Đức nếu cháu ở Hà Nội. Thân mến!