Xin chào bác sĩ, E tên tú năm nay e 27t sao mỗi lần e quan hệ chưa Dc 30g e lại xuất tinh lần nào cũng vậy . Vậy e có lời khuyên nào cho việc này k hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! bạn càng trẻ, bạn mới có quan hệ tình dục thì chuyện 30s đã xuất tinh thì điều đó là bình thường thậm chí nghĩ đến là nó đã xuất tinh ra rồi chứ chưa phải quan hệ tình dục thực sự. Sau này bạn lớn hơn bạn trưởng thành hơn, đời sống tình dục ổn định hơn thì thời gian sẽ tăng lên. Nếu bạn thấy lo lắng, bạn có thể đến chuyên khoa Nam khoa để được tư vấn cụ thể hơn