Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là: Hiện tại 1 bên tinh hoàn của em có nang nước. Em cũng đi siêu âm và bác sĩ nói ko sao. Thỉnh thoảng em thấy đau ở bên tinh hoàn đó và vùng dưới bộ phận sinh dục như kiểu bị thắt lại mỗi khi đi tiểu. Em mong muốn bác sĩ tư vấn cho em. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn đã được các bác sỹ khám và chuẩn đoán có nang nước tin hoàn đây là bệnh lành tính không ảnh hưởng gì đến sức khỏe , chỉ khi nào nang nước quá to gây chèn ép các bộ phận xung quanh, thì lúc đó mới cần giải quyết , hiện tượng đau ở 1 bên tinh hoàn và co thắt lại khi đi tiểu có thể bạn bị co thắt thừng tinh , bạn nên theo dõi tiếp nếu tính trạng nhẹ không ảnh hưởng nhiều đến tiểu tiện thì có thể 1 thời gian sẽ tự hết , nếu ngày một nặng hơn thì bạn nên đến khám nam khoa bệnh viện Việt Đức , Hà nội để các bác sỹ khám chuẩn đoàn xác định và có hướng điều trị cho bạn Thân mến