Xin chào bác sĩ, em là nam 13 tuổi. Quy đầu của em khi sờ vào như có một lớp da mỏng. Vậy nó có bong những lớp da đó ra không ạ? Cho em hỏi là những người bình thường thì lớp da ở quy đầu nó có bong ra không? Vì trên mạng có những tài liệu nói về quy đầu bị bong da.
Trả lời:
Chào em Lớp biểu bì của tất cả vùng da, niêm mạc trên cơ thể đều có sự thay cũ đổi mới kể cả da của qui đầu. Số lượng da bị bong phụ thuộc vào chức năng da của từng vùng, mức độ bệnh lí và tình trạng vệ sinh. Nếu thay đổi màu sắc da hoặc da bong quá nhiều biểu hiện tình trạng bất thường. Khi đó em nên đến khám bác sĩ để được chẩn đoán nguyên nhân và có cách điều trị hợp lí