Xin chào bác sĩ, Xin hỏi bác sĩ chuyên khoa. Vk ck lấy nhau được 1 năm hiện đã có một bé trai. Từ trước đến nay vk ck e quan hệ vẫn bình thường không có vấn đề gì nhưng cách đây 2 ngày vk ck e có quan hệ nhưng đến ngày hôm nay thì vợ e không có vấn đề gì nhưng e thì thấy có biểu hiện thấy ngứa ở dương vật và mất lớp da ngoài ở phía dưới dương vật rát ngứa và khó chịu. Xin hỏi bác sĩ là em bị bệnh gì và nên dùng thuốc loại gì và nếu đi khám thì nên kiểm tra và khám như thế nào
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng ngứa dương vật của bạn có thể do viêm da do vệ sinh chưa sạch sẽ trước và sau quan hệ tình dục. Vì vậy bạn cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục bằng cách rửa bằng dung dịch povidine xanh ngày 2 - 3 lần, có thể ngâm dương vật từ 10-15 phút, rửa nhẹ nhàng các khe kẽ, kết hợp bôi mỡ Gentrisone ngày 2 lần, tránh quan hệ trong thời gian điều trị. Nếu không cải thiện cần đi khám sớm để bác sỹ có chỉ định điều trị kịp thời. Thân mến!