Xin chào bác sĩ, cháu 25 tuổi cao 1m77 năng 70 kg , cháu hay tập gym thường xuyên . Dương vật của cháu khá to dài 14,5 cm khi cháu quan hệ làm đủ mọi tư thế nhiều khi còn phai dùng tay thì rất lâu mới xuất tinh , vậy cháu có phai bị bệnh xuất tinh chậm đúng không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xuất tinh nhanh hay chậm là tùy thuộc vào sinh lý của mỗi người. Ngoài ra thì yếu tố thần kinh, sự hưng phấn do người bạn tình mang lại , hoặc do bạn thủ dâm nhiều dẫn đến giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Vì vậy bạn nên loại trừ toàn bộ những yếu tố trên để tìm lại được những cảm giác khoái cảm khi quan hệ tình dục. Thân mến