Xin chào bác sỹ! Năm nay cháu 30 tuổi chưa có vợ, có bạn gái và có thủ dâm. Hàng đêm và khi hoạt động hoặc ngồi một chỗ , dương vật cương rất cứng , có lúc cương cứng khoảng 1 giờ mới xìu xuống , những lúc như vậy chỉ muốn có bạn tình bên cạnh để quan hệ tình dục. Nhưng 3 năm trở lại đây , cháu cứ gần bạn tình ban đầu khi chưa nude cả 2 thì dương vật cương cứng lên,khi nude thì nó dần xìu xuống phải nhờ tới kích thích bằng miệng của bạn tình mới lên được nhưng định đút vào âm đạo nó lại dần xìu xuống, có khi vẫn đút và quan hệ hiệp đầu 2-4 phút là xuất tinh, hiệp 2 có thể kéo dài 30-40 phút mà dương vật vẫn cứng đơ. Mặc dù độ ham muốn tình dục cháu rất cao , nhưng toàn xảy ra hiện tượng " TRÊN BẢO DƯỚI KHÔNG NGHE" , Lúc cần đút thì xìu, không cần nó cứ dựng đứng lên. Cháu do công việc đặc thù nên ít đk quan hệ nên thủ dâm cho đỡ bức xúc ( cứ đêm về ngày nào cũng thế, cương cứng tối đa ; có thể nhìn ảnh gợi cảm , liếc qua nhìn thấy ngực phụ nữ, ngồi 1 chỗ... đều có thể cương lên bất cứ lúc nào..) Qua tìm hiểu trên các trang mạng biết đó cháu có thể rối loạn chức năng cương. Bác sỹ làm ơn cho cháu 1 lời khuyên tốt nhất và mức độ rối loạn của cháu nặng hay nhẹ và có chữa dứt điểm được không. CHÂN THÀNH CẢM ƠN BÁC SỸ! MONG BÁC SỸ SỚM HỒI ÂM
Trả lời:
Chào bạn, vấn đề của bạn không phải là ít gặp ở nam giới.Cho hỏi trước giờ bạn có tiền căn bị bệnh gì không?Bạn cần nêu rõ cho bác sĩ biết vì 1 số bệnh có thể ảnh hưởng đến việc cương dương như đái tháo đường, suy thận, chấn thương,... chẳng hạn.Còn nếu bạn hoàn toàn khoẻ mạnh thì bác sĩ có thể cho bạn 1 số lời khuyên sau.Trước hết cần nói là khi quan hệ 2 lần gần nhau thì chuyện lần 2 bao giờ cũng lâu hơn lần 1 là chuyện bình thường, cho nên 1 số người để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm sẽ thủ dâm trước khi lâm trận thật là vậy.Tiếp nữa là vấn đề cương dương và xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân nhưng 1 nguyên nhân cũng rất quan trọng đó là yếu tố tâm lý.Ví dụ nếu bạn lo lắng, căng thẳng, vội vã, lo nghĩ mình không cương được hay xuất tinh sớm thì bạn sẽ bị như vậy thật!Bạn có đi khám thì bác sĩ cũng sẽ luôn khai thác yếu tố tâm lý trước và điều chỉnh trước khi quyết định can thiệp thuốc men nhé.Ngoài ra thì việc bạn thường xuyên thủ dâm quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều bởi vì lúc cần thì bạn đều thủ dâm, và thường thì lúc đó đa số nam giới không quan trọng chuyện yếu tố thời gian như lâm trận thật, do đó họ dễ dàng cho việc xuất tinh ngay, đây cũng là 1 bất lợi vì giống như tạo thói quen không tốt vậy, ngoài ra nó cũng làm cho bạn bớt hứng thú với sex thật hơn, bởi vì thủ dâm thì bạn chỉ cần nghĩ cho bạn, còn lâm trận thật thì phiền hà phải coi cảm nhận của đối tác nữa.Bây h chẳng hạn bạn không thủ dâm, không quan hệ với bạn gái 1 thời gian, hay quan hệ với 1 cô gái mới xinh xắn thì thử xem bạn có xìu, không lên nổi như vậy nữa không. Tôi nghĩ là khác liền.Thực ra ngoài thị trường h có bán đầy các thuốc đánh vào tâm lý này của đàn ông.Bạn dùng hay không thì tuỳ vào quyết định của bạn.Bác sĩ nghĩ là bạn chỉ cần cân đối, đừng lạm dụng thủ dâm, thoải mái và tạo ra sự hứng thú khi gần bạn gái , hãy thay đổi những thứ đơn giản đó trước, bởi vì với nam giới trẻ, khoẻ mạnh thì đó mới là nguyên nhân thường gặp nhất.Nếu không được bạn hãy đừng ngần ngại đi khám chuyên khoa nam khoa để được tư vấn và cần thiết làm 1 số xét nghiệm để phát hiện các yếu tố tiềm ẩn khác.Thân