Xin chào bác sĩ, Toi va ban gai quan he tinh duc nhanh ra nen lam the nao
Trả lời:
Chào bạn! Việc quan hệ tình dục nhanh có thể do tâm lý môi trường, hoặc bạn có rối loạn về chức năng tình dục ( xuất tinh sớm). Nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đi khám tại các phòng khám chuyên khoa nam khoa để xác định nguyên chính xác và điều trị phù hợp. Thân mến.