Chao bac si toi nam nay 28tuoi toi thay minh bi ngua o duong vat va sau vai ngay thi phat hien co ra dich lan mu vao buoi sang khi vuot duong vat. Va co di kham o benh vien tinh thi bac si lam xet nghiem ket qua deu am tinh bs ket luan la viem nieu dao nhung toi dieu tri hai lan roi nhung gio lai van bi phat lai la sao ạ?? Gio toi rat lo lang bs cho toi loi khuyen duoc ko ạ??
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị lậu mãn tính vì vậy khi xét nghiệm không tìm thấy được vi khuẩn lậu , bạn cần phải điều trị kháng sinh liều cao kéo dài từ 7-10 ngày , tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa da liễu hoặc phụ sản để các bác sỹ điều trị cho bạn đúng và đủ liều thì bệnh mới có thể khỏi được. Thân mến.