Xin chào bác sĩ, e có một câu hỏi mong được bác sĩ giải đáp. Hôm nay e có thủ dâm và khi thủ dâm xong 1 lúc sau e thấy cậu nhỏ sưng lên giống như có 1 cục mỡ ở bên trong vậy. Nó k làm e đau k ngứa k rát gì cả. Vậy cho e hỏi đó là bệnh gì và có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ hay không?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn thủ dâm nhiều thì có thể tình trạng sưng do quá sức. Cũng có thể tình trạng hồi lưu máu ở vật thể hang của bạn bị nghẻn. Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại niệu để được khám và tư vấn rõ hơn cho bạn nhé. Thân chào bạn!