Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 21 tuổi , ở trên da bao quy đầu dương vật của tôi thi thoảng lại có 1 vết ngứa nhỏ xg r lại hết xog thi thoảng 1 thời gian sau lạo bị ngứa lại nthe r lại hết và cứ thế . Tôi đã theo dõi khoảng 1 tháng nay thì đến tối hôm kia nó lên 1 vệt đỏ nhỏ nhỏ trực tiếp trên da thịt bên trong bao quy đầu của tôi ngay cạnh trên lỗ tiểu nhg k có cảm giác hay dấu hiệu j cả xg sau đó khoảng 1 ngày sau thấy lên vẩy r lại bong ra g lại như bt r . Tôi muốn biêt đó là dấu hiệu bệnh lí j và có ảnh hưởng j tới skhoe hay đời sống tình dục k . Dưới là ảnh về tình trạng dương vật của tôi hiệ giờ . Xin cảm ơn bác sĩ ! Ảnh 1 là chỗ tôi bị ngứa thi thoảng , ảnh 2 là chỗ lên vẩy đỏ r lại bt , ảnh 3 là nhân tiện tôi muốn hỏi bác sĩ xung quanh dương vật tôi có những hột trắng trắng nthe liệu có bị làm sao và ảnh hưởng j k ???
Trả lời:
Chào bạn! Hiện chưa ghi nhận dấu hiệu bất thường cần điều trị nhé. Bạn chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ