Xin chào bác sĩ, làm dương vật to bằng dụng cụ hút chân không như trong hình có hiệu quả không? Tại sao người nước ngoài dương vật rất to và họ dùng rất nhiều sản phẩm này?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại không có dụng cụ nào có thể làm dương vật to lên một cách mãi mãi. Máy hút dương vật không có tác dụng này. Thiết bị này thường cho kết quả làm to dương vật nhanh song lại không thể duy trì sự cương cứng đủ lâu, trong khi lại tiềm ẩn nguy cơ bất lực tạm thời, phồng rộp cục bộ, thâm tím, thoát vị và tắc nghẽn mạch máu. Đặc biệt thủ thuật này không nên kéo dài quá 30 phút, vì có thể gây thương tổn cho mô. Ở một số người có nguyên nhân rõ ràng có thể điều trị bằng cách bơm silicon vào dương vật. HY vọng thông tin trên giúp ích cho bạn