Bác sĩ cho em hỏi em bị ngứa ở bìu, ngứa rất khó chịu, khải ngứa là rát, mụn màu trắng, không chảy mủ, gải ngứa chỉ hơi rát , không chảy dịch hay bất cứ thứ gì, em chưa quan hệ với bất kì ai, năm nay em 20 tuổi nhờ bác sĩ giúp
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là bị viêm da , bạn cần phải điều trị một đợt kháng sinh mạnh cộng với thuốc chống phù nề , vitamin C từ 5-7 ngày , rửa bằng dung dịch povidine vàng pha loãng lau khô bôi cortebion ngày từ 2 -3 lần , không mặc quần chật bó, mặc quần rộng thoáng , không tắm bằng xà phòng hoặc các hóa chất . Thân mến