BS ơi năm nay e 20 tuổi, bị chàm bìu (ngứa vùng bìu về đêm, gãi thì vùng da bong ra, gãi nhiều thì xuất hiện dịch) đã 2-3 năm rồi ạ, đi BV thì BS nói hơi khó chữa :( Em phải làm sao ạ? Bệnh này không phải là dạng nấm như nấm bẹn, cơ mà hình như nó đang lan dần xuống hậu môn :( Xin BS cho e biết nên điều trị xức bằng thuốc gì ạ? Em cảm ơn BS
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em cần được thăm khám làm thêm xét nghiệm kiểm tra đánh giá mức độ mới hướng dẫn được cách điều trị đúng , do đó em cho bác sĩ biết em đang ở đâu để bác sĩ tư vấn địa chỉ để em đến thăm khám và kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !