Xin chào bác sĩ,e 18 tuổi bây giờ e muốn lột bao quy đầu kiểu gì e chưa lột.
Trả lời:
Chào bạn Lột bao quy đầu là hành động làm bao quy đầu tụt xuống để lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo. Cách 1: Dùng tay lột bao quy đầu Cách làm: Đầu tiên bạn hãy dùng hai tay kéo theo chiều ngang của bao quy đầu chú ý kéo từ từ từng chút một nhằm làm cho da bao quy đầu dãn rộng và căng ra. Làm như vậy 2–3 lần mỗi ngày đặc biệt khi tắm cũng là thời gian thích hợp, làm như vậy cho tới khi bao quy đầu đủ rộng, thông thường trong vòng 1–2 tháng là có thể làm bước tiếp theo. Khi bao quy đầu đã dãn rộng ra, bạn dùng hai tay kéo bao quy đầu về phía trước sau đó lại kéo ngược bao quy đầu về phía bụng của mình, khi nào thấy đau thì dừng lại. Cứ lặp đi lặp lại như vậy trong một thời gian dài, bao quy đầu sẽ dãn dần và tuột xuống và để lộ quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo. Cách 2: Dùng thuốc bôi để lột bao quy đầu Cách làm: Nam giới có thể bôi thuốc điều trị hẹp bao quy đầu chuyên dụng có chứa corticosteroid. Dùng thuốc này bôi đều đặn lên bao quy đầu 2-3 lần mỗi ngày, kiên trì làm cho tới khi bao quy đầu dãn dần ra và tự tuột xuống. Có thể kết hợp cách này với cách dùng tay lột để hiệu quả nhanh hơn. Hai cách lột bao quy đầu trên đơn giản không gây đau đớn và tốn kém nhưng lại đòi hỏi người bệnh phải kiên trì thực hiện vì thời gian làm khá dài dễ gây chán nản và bỏ dở giữa chừng. Thân