Xin chào bác sĩ, E chào bs năm nay e 24t. Và đang có ny. Hôm qua e mới qh với cô ấy lần đầu nhưng e nghĩ cô ấy ko còn màng trinh. Khi e và cô ấy rạo đầu xong luc dao hợp e thấy đưa câu nhỏ vào rất khó khăn nhưng khi vào đc thì e bị xt luôn... đến khoảng 1tiếng sau e và cô ấy định qh lần 2 nhưng lần này thì e ko để đưa cậu nhỏ vào đc. Liệu đây có phải cậu nhỏ của e ko đủ cương cứng hay cô bé của ny e quá hẹp vậy. Vì khi e dùng ngón tay để dạo đầu thì chỉ đưa đc 1 ngón tay vào trong thôi ạ. Mong bs có câu tl tốt giup e
Trả lời:
Chào bạn, Việc khó khăn trong quan hệ lần đầu là bình thường, thường do nguyên nhân tâm lý căng thẳng dẫn đến co thắt âm đạo. Để những lần quan hệ sau tốt hơn nên có sự chuẩn bị tâm lý cho cả hai người, có màn dạo đầu nhẹ nhàng để tâm lý cả hai được thoải mái sẽ tốt hơn.