Chào bs! Bs cho em hỏi e bị chuẩn đoán sùi mào gà, e rất hoang mang không biêt co thuốc gì tha sức gì không ạ? Theo e tìm hiểu thi bênh smg khi quan he moi bị bệnh..con e thấy mình bị sùi khi còn thời đi hóc..luc ấy e chưa có quan hệ gì với ai hết..mông bs tu vấn giúp e!! E cám ơn rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn. Sùi mào gà là một bệnh do virus gây nên thường hay gặp ở bộ phận sinh dục và rất dễ lây trong quá trình sinh hoạt tình dục , tuy nhiên có nhiều trường hợp không có quan hệ tình dục vẫn bị bệnh sùi mào gà do bạn bị nhiễm vì sức đề kháng không được tốt nên bạn bị mắc bệnh . Bệnh này có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng uống thuốc , bôi thuốc tại chỗ và cắt sùi bằng lager , bạn nên đến chuyên khoa da liễu hoặc phụ sản để khám và điều trị. thân mến.