OXin chào bác sĩ, Tôi vừa bị viêm tuyến nước bọt thể viêm tinh hoàn cách đây 23 ngày, hiện giờ tôi đang kiêng vận động và đã ngừng dùng thuốc, cách đây 2 hôm trên lưng và tay bắt đầu xuất hiện đốm đỏ , ko ngứa, đêm hay đổ mồ hôi ở gáy( sau khi bị viêm tuyến nc bọt) xin hỏi bsi tôi bị bệnh j
Trả lời:
Chào anh. Viêm tuyến nước bọt chủ yếu do virus quai bị nếu có biến chứng viêm tinh hoàn 2 bên thì cần phải điều trị kịp thời và đúng phác đồ để hạn chế tối thiểu biến chứng về sau. Hiện tượng nổi mẩn trên lưng theo BS không liên quan gì đến bệnh này, anh nên chụp lại sang thương đê BS xem xét cho tư vấn sẽ tốt hơn. Thân ái.