Xin chào bác sĩ, Em nam nay 33 tuổi, gần đây thỉnh thoảng em bị đau tinh hoàn bên trái đi khám thì bs nói bị viêm tinh hoàn cho thuốc uống nhưng em thấy ko khỏi vẫn bs tư vấn cho em nên nam bay giờ a
Trả lời:
Chào bạn. Nếu đã uống thuốc mà bạn vẫn không khỏi thì bạn cần tái khám để bác sỹ xác định tình trạng hiện tại và điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Bạn nên khám chuyên khoa Nam học ở các bệnh viện lớn. Viêm tinh hoàn để lâu sẽ teo tinh hoàn dẫn đến vô sinh. Thân mến