Xin chào bác sĩ, E cắt bao quy đầu được 5 ngày E tái khám vào buổi thứ 4 và BS nói là hiện tượng binh thường Nhưng e thấy mỗi lần e thay gạc thấy xuất hiện dịch vàng và chút máu Vậy có sao không Bs? Cám ơn
Trả lời:
Chào em, Em đã tái khám và bác sĩ nói hiện tượng bình thường vì vậy em đừng quá lo lắng. Dịch vàng tiết ra là do vết thương chưa lành. Em nên chú ý giữ gìn vệ sinh vết thương nhất là khi đi tiểu. Chúc em mau chóng lành bệnh!