Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 21 tuổi, sáng nay tôi có bị mông tinh, sau đó khoảng 15p tôi có cảm giác khó chịu ở đầu dương vật và rất muốn đi tiểu nhưng khi đi tiểu xong khoảng 5p thì cảm giác đó không còn. Bị nhu vậy có làm sao ko bác si, xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em, Đôi khi nam giới có thể xảy ra mộng tinh, nhưng không được thường xuyên. Cái cảm giác khó chịu ở đầu dương vật và sau khi đi tiểu thì thấy hết, điều đó cũng hoàn toàn bình thường. Em không có gì phải lo lắng cả. Chúc em sống vui khỏe!