Xin chào bác sĩ, Nhiều lần đi vệ sinh, hoặc vận động cơ thể bình thường, tôi như bị chuột rút ở phần bộ phận sinh dục nam, ở cái bìu, rất buói đau, một lúc sau đỡ dần. Như vậy có phải là bệnh ko?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng bị co cứng ở bộ phận sinh dục, cụ thể là ở bìu, hơn nữa có cảm giác buốt đau đều là những biểu hiện bất thường, có thể nguyên nhân do các bệnh lý liên quan đến tiết niệu hoặc viêm tinh hoàn... Vì vậy tốt nhất bạn nên đi khám để xác định chính xác nguyên nhân và có chỉ định điều trị phù hợp từ bác sỹ chuyên khoa. Thân mến!