Chào bác sĩ,chào chương trình cháu xin giới thiệu,cháu tên là trung,ở đaklaḳ,cháu 17 tuổi.Cách đây 2 năm trước,vùng da bìu cháu nổi 1 nốt cứng,màu trắng,mấy ngày sau thì nó nổi thêm mấy nốt nữa.sau 1 thời gian thì nó nổi lên khá nhiều,ban đầu cháu thử bóp thì nó cứng,đau,nhưng mấy hôm sau thì bóp nó ra chất bã màu trắng..chaú đi khám mấy chỗ thì bác sĩ chuẩn đoán là viêm da bìu,kê cho cháu kem bôi gentri-sone nhưng cháu thấy không cải thiện..bệnh này làm cháu khó chịu gây ngưá,cảm thấy tự ti..và cháu chưa quan hệ lần nào...Kính mong bác sĩ và chương trình cho cháu biết đây là bệnh gì,cách điều trị,khi khỏi bệnh những nốt đấy mất không..xin cảm ơn! mong bác sĩ cho cháu một phương thuốc chữa trị hữu hiệu chứ ko phải những lời nói qua loa như những bạn comment
Trả lời:
Chào bạn. tình trạng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân như là bị sùi mào gà , bị mụn cơm , bị viêm nang lông .... tất cả những bệnh đó đều có thể điều trị khỏi hoàn toàn , vì vậy bạn nên đến chuyên khoa da liễu của bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để các bác sỹ khám, xét nghiệm và có chỉ định điều trị cho bạn. Thân mến.