Xin chào bác sĩ, Có vấn đề là e vừa cắt bao quy đầu nhưng tối đầu dương vật bị đau và nhậy cảm kèm nhức vậy làm thế nào cho hết nhưc ! Liệu có nên uống thêm thuốc mà bs kê toa như: Efferranlgan codeine Choay ( ngậm dưới lưỡi) Augmentin 1G Xin bác sĩ đọc kỹ và cho lời khuyên Và còn một điều nữa là khi cương khi ngủ thì rất đau vậy làm sao bs
Trả lời:
CHào em, Em vừa mới cắt hẹp bao quy đầu thì chưa thể ổn định ngay được. Phải sau 10 - 15 ngày thậm chí có người kéo dài 1 tháng mới ổn định hoàn toàn. Vì vậy mà em cần phải uống thuốc nghiêm chỉnh theo đơn mà bác sỹ đã kê. Tại chỗ em cần rửa bằng nước Povidine pha loãng hàng ngày nhất là sau khi đi tiểu. Tránh sờ, kích thích khiến dương vật cương sẽ ảnh hưởng tới vết mổ Thân mến