Chào bác sỹ! Chồng cháu nam nay 33tuoi. Dạo gần đây chồng cháu hay bị đau buốt lung sau mỗi lần quan hệ và bị yếu nua. Nguoi mệt mỏi va hay đi tiểu dêm. Xin bac sỹ cho cháu hỏi chồng cháu bị bệnh gì và cách chua trị nhu thế nào ak
Trả lời:
Chồng cháu có khả năng có bệnh lý về thận nên ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ và gây ra tình trạng tiểu đêm , tuy nhiên để biết được nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị tốt nhất thì em nên đưa chồng đi khám nội thận để khám kiểm tra và làm các xét nghiệm kiểm tra mới có chế độ điều trị tốt nhất cho em được nhé ! Thân ái chào em !