Phía trên tinh toàn khi sờ có một cục cứng xuất hiện một tháng nay ,k gây đau nhức em không biết có bị gì k
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin mà em cung cấp rất khó tư vấn được em nhé , có thể là 1 cục mụn hay u gì đó, tốt nhất em nên đi khám ngoại tổng hợp hay ngoại niệu để bác sĩ thăm khám tìm ra nguyên nhân rõ ràng hơn thì mới có thể đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho em nhé !