Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi quan hệ nhiều có gây ra loãng tinh không ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Tinh trùng sống được bao lâu? Ở cơ thể nam giới bình thường, 72.000 tinh trùng được tạo ra trong một phút, hơn 100 triệu con trong một ngày. Sự sinh tinh trùng kéo dài trong gần như toàn bộ cuộc đời. Đó là lý do nam giới có thể có con khi đã ở tuổi ngoài 60. Và trong 1 lần phòng tinh trung bình sẽ cho 3-5ml tinh dịch, và trong 1 ml tinh dịch có 100 triệu tinh trùng thì gọi là bình thường, nếu < 20 triệu tinh trùng / 1ml tinh dịch thì gọi là chức năng sinh sản tinh trùng kém. Thế nên nếu bạn hỏi có loãng tinh dịch không? thì câu trả lời là không? Nhưng tinh trùng có hay không? thì rõ ràng tinh trùng sẽ giảm đi nếu mà quan hệ nhiều lần thậm chí là nhiều ngày liên tiếp. Thân chào bạn.