Bác sĩ ơi? Lúc cháu đá bóng k may bạn cháu đá vào trym cháu đến lúc cháu về nhìn trên vùng mà tiểu bị thâm hay chảy máy ý ạ Là sao bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : bầm máu vùng gần lổ niệu đạo có thể là do chấn thương đụng dập làm vỡ các mạch máu nhỏ, nên gây bầm, trong những trường hợp nhẹ thì bầm máu này sẽ tự tan, bạn nên chú ý theo dõi thêm các dấu hiệu khác như chảy máu nhiều, vết bầm càng ngày càng lan rộng, tiểu máu, sưng nhiều hơn, thì nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để được theo dõi và điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !