Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 21t nhưng vấn đề về chuyện ấy có lẻ là tôi nghiện Bác sĩ cho tôi hỏi thủ dâm ở nam giới nhiều với tần xuất 6-7 lần 1 tháng thì có ảnh hưởng gì đến sự sinh sản sau này ko bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Việc thủ dâm sẽ an toàn nếu dừng lại ở tần suất 2 lần/ tuần. Nếu quá lợi dụng vào thủ dâm thì sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn sau này. Thân!