E bị hẹp bao quy đầu loại nhẹ e đọc trên mạng có thể dùng thuốc bôi có chứa corticosteroid để lột phần quy đầu xuống, mà e không biết loại thuốc có chứa corticosteroid tên là j nên nhờ bác sĩ chỉ giúp e
Trả lời:
Chào bạn. Hẹp bao qui đầu không được bôi thuốc này tại chỗ vì không bao giờ khỏi được mà chỉ có đi tiểu phẫu cắt bao qui đầu, chỉ sau 1 tuần là trở lại bình thường , sau khi cắt giữ gìn vệ sinh sạch sẽ , không quan hệ tình dục trong 1 tháng . thân mến.