Xin chào bác sĩ, vấn đề thủ dâm nhiều có ảnh hưởng đến xtinh sớm k ak.. trước e hay thủ dâm. nhưng giờ k còn. vậy cho e hỏi làm gì để thay đổi vấn đề xuất tinh sớm ak. e bị dài bao quy đầu nữa ak. e cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, vấn đề dài bao quy đầu của cháu thì nên đến khoa Ngoại của bệnh viện để được các bác sĩ xử lý nhanh và gọn gàng. Cháu nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, sinh hoạt điều độ, lối sống lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao, tập yoga để điều tiết tinh thần, điều hòa thần kinh... sẽ giúp cho cháu khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Chúc cháu thành công!