Bác sĩ cho em hỏi dương vật em dài 14cm , vòng tròn dương vật em đo bằng thước dây là 13, vậy em chọn bao cao su như thế nào ạ. Vì chưa mua bao cao su lần nào nên em ngại hỏi nhà thuốc tây lắm ạ. Nên dùng bao cao su loại nào . Size bao nhiêu . Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bao cao su có độ co giãn rất tốt có thể phù hợp với mọi kích thước của dương vật nên bạn cứ yên tâm có thể mua bất kỳ loại bao cao su nào. Thân ái chào bạn.