Bác sĩ làm on cho hỏi, gần đây mình thấy quảng cáo thực pham chức năng trị rối loạn cương và xuất tinh som nhưng khong biết là loại nào tốt, nhờ tư vấn dùm. Cám ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Tất cả sản phẩm trên thị trường hiện tại khó nói được loại nào tốt , việc điều trị tốt nhất là bạn hãy ăn uống các loại thực phẩm tốt cho vấn đề tình dục như hải sản , hào ... và thêm vào đó tăng cường chơi thể thao , hạn chế rượu , bia và chất kích thích là được bạn nhé ! Thân ái chào bạn !