Xin chào bác sĩ, cách đây 4 tuần em co quan hệ không an toàn vs bạn gái , sau đó 3 tuần e thấy khó thở ngăn ngực và hơi nóng trong người, và nổi hạch o vùng nách gần đây e thấy đậu dương vật hơi rát giông bị trầy sước vậy có phải là triệu chứng bị phơi nhiễm hiv không ạ, e co đi xét nghiệm ket quả là âm tính, hiện giờ em rất lo, bác sĩ tư vấn giúp e ạ, e cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên quá lo lắng các triệu trên báo hiệu bạn quan hệ tình dục không an toàn? Bạn có dùng bao cao su khi quan hệ không? Xét nghiệm HIV phải đợi 6thang sau khi quan hệ mới có giá trị bạn. Bạn nên đi khám da liễu kiểm tra nguyên nhân trầy xướt dương vật bạn nhé. Thân ái