Xin chào bác sĩ, E nay là 27 tuổi chưa có vk . e mún hỏi là khi e quan hệ thì thấy mjnh xuất tinh khá nhanh có khi mới vào đã ra có khi được vại phút. E lâu lâu mới quan hệ . e cung hay tự giải quyết khi có ham mún . bs cho e hỏi e có pải bị xuất tinh sớm hay k .và khắc phục thế nào . cách lâu dài và tạm thời được k . và có loại thuốc nào kéo dài khi quan hệ k . e ra tiệm thuốc có mua uống nhưng k hiểu sao còn ra nhanh hơn
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn nghĩ nhiều bạn bị xuất tinh sớm, Bạn có thể thử những cách sau đây: -Thư giãn: Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm. -Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ -Luyện tập khung xương chậu: \rì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. -Dừng lại rồi tiếp tục: Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. -Thay đổi kiểu kích thích: Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.