Xin chào bác sĩ, Toi 26t..toi k pit phai bi yeu sinh lí khong..ma toi xem phim xxx..thủ dâm nhanh thi 3p la xog..thu dâm chậm thì lâu hơn..liệu toi bị yeu sinh li k
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể bạn bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm có thể do những nguyên nhân sau đây : -Yếu tố tâm lý : Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng xuất tinh ở nam giới. Do áp lực công việc đời sống hàng ngày dẫn đến stress , mệt mỏi, căng thẳng. Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thành thói quen dần dẫn sẽ chuyển thành bênh. -Thủ dâm quá nhiều -Bệnh ( viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục...) -Bao quy đầu quá dài Cách khắc phục và điều trị bệnh : -Điều trị tâm lý: -Tăng cường luyện tập thể thao, vận động -Tránh các chất kích thích Thân mến.