Chào bác sĩ cho em hỏi. Thi thoảng ở phần tinh hoàn e hay đau nhức. Chu kì khoảng 4 ngày thì đau nhức. Đau buốt và khó chịu. Nhưng khi quan hệ xong thì không còn hiện tượng này nữa. Hay khi thủ dâm ra thì không còn nữa. Cho e hỏi là bị làm sao và cách chữa trị. Liệu có ảnh hưởng tới việc sinh con hay không?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Các triệu chứng bạn mô tả khá mơ hồ và không đặc hiệu cho bệnh nào cả. Cần phải thăm khám trực tiếp và làm một số xét nghiệm mới chẩn đoán đúng bệnh được. Vì vậy, bạn nên khám trực tiếp bác sỹ chuyên khoa nam học hoặc bác sỹ chuyên khoa tiết niệu sinh dục để chẩn đoán chính xác và điều trị đúng nhé. Thân ái chào bạn.