Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi, triệu chứng của bênh suất tinh sớm là sao bác sy,
Trả lời:
chào bạn Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm cần thiết, xuất tinh mà không theo chủ định và mong muốn của họ thông thường sẽ xuất tinh trước khi đi vào âm đạo hoặc chỉ mới quan hệ tình dục được 1-2 phút đã xuất tinh. Xuất tinh sớm không những khiến cho việc quan hệ tình dục của bạn trở nên khó khăn, mất đi khoái cảm giảm đi sự cuốn hút mạnh mẽ của nam giới mà còn khiến bạn khó có thể có con nếu tình trạng xuất tinh sớm luôn xảy ra liên tục. thân chào bạn