Xin chào bác sĩ, Sao tinh trung của tôi nó ít vậy bác sĩ không được nhiều như người khác. Rồi thủ dâm nhiêu có hại không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Thể tích tinh dịch bình thường của 1 lần xuất tinh là khoảng > 1,5ml. Mật độ tinh trùng trong tinh dịch nhiều hay ít thì phải lấy tinh dịch làm xét nghiệm tinh dịch đồ mới biết được. Thủ dâm có thể được xem như 1 hình thức thỏa mãn sinh lý "ôn hòa". Tuy nhiên, nếu thủ dâm nhiều quá và kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và chất lượng cuộc sống, công việc của bạn. Thân mến!