Thưa bác sĩ Ngọc Anh, em muốn tiếp tục câu hỏi cũ, em đã mua povidine xanh và rửa vào dương vật, vẩy trắng đã mất, nhưng bao quy đầu lại bị căng và rát khi thò ra thọt vào, khó hơn trước rất nhiều. đầu dương vật bị đỏ chót. Bao quy đầu của e cũng ko bị dài quá. Em ko biết như vậy có bị sao ko thưa bác sĩ. Và em nên làm gì ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Có thể do bạn rửa povidine xanh quá đặc vì thế sẽ làm khô bao qui đầu, khi bị khô mà trượt đi trượt lại và xây xát và gây nên đau , bạn phải pha loãng dung dịch povidine xanh , rửa ngày từ 1-2 lần , thấm khô và bôi mỡ Chlorocid-H vào vùng xưng đỏ , tránh bôi vào lỗ niệu đạo , không nên tụt lên tụt xuống nhiều lần . Thân mến.