Cách đây hơn tháng rưỡi thì mình bị mộng tinh mà không hết và 2 tuần trở lại đây mình đau mỏi vùng lưng tóc lông mu , lông mày rụng rất nhiều thậm chí tóc bây giờ rất thưa nước tiểu thì như bọt xà phòng mình đã đi xét nghiệm nước tiểu , máu , siêu âm và kiểm tra chân tóc đều không có kết quả ạ , cơ thể thì mệt mỏi ạ bây giờ làm sao để hết đau mỏi vùng lưng , nước tiêu bình thường và tóc hết rụng ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm cho bác sĩ biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi không? Bạn có bao giờ thủ dâm chưa bạn? Thân chào bạn!