Con e bị tinh hoàn ẩn . Cho em hỏi con em có thể mổ và khám ở đâu được ạ ? Và mổ bao lâu bé có thể về nhà ? Bao lằu thì vết thương lành vì bé khá hiếu động ạ .
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn ở đâu? Ban ko cung cấp địa chỉ nén bác sỹ khó tư vấn quá. Nếu bé bị tinh hoàn ẩn thì bạn nên cho con mổ sớm. Bạn có thể chọn các bệnh viện nhi hoặc bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh để hỏi và khám.