Xin chào bác sĩ, E la nam 20t bình thường tinh hoàn phải e ko đau khi em sờ nắm hơi mạnh thì nó đau và cảm giác đau nó lan lên vùng mu bên phải. Ko tiểu gắt sưng bìu và chảy mủ. Xét nghiêm thì bạch cầu bình thường. E siêu âm thì nói giãn thừng tinh 2 bên. Nang mào tinh phải. Và kết luận là viêm tinh hoàn. E đi khám bs ngoại khoa thì lúc là viem tinh hoàn lúc là viem mào tinh va có khi nói viem đường tiêu hóa nưa. E uống thuốc gần 20 ngày mà vẫn còn cảm giác đó đôi khi thì hết. Mà theo kháng sinh dung 7 đến 10 ngày cái này e uống gần 20 ngày rồi bs. Vậy bị gì bs.
Trả lời:
Chào bạn, Mào tinh hoàn là một tổ chức nhỏ nằm gắn liền với tinh hoàn , vì vậy phân biệt giữa viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn là rất khó. Tuy nhiên tình trạng của cháu đã điều trị tới 20 ngày kháng sinh mà vẫn chưa khỏi thì tốt nhất cháu nên đến khoa Ngoại của các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để các bác sỹ khám lại , siêu âm, xét nghiệm và thay đổi thuốc cho cháu. Thân mến