Dạ bác sĩ cho em hỏi . em có đi khám về nam khoa hồi năm 18 tuổi em có bị viêm tinh hoàn và teo 1 bên . bác sĩ cho em xét nghiệm máu siêu âm và tinh dịch đồ kết quả tinh hoàn còn lại bình thường nước tiểu bt máu chỉ số có hơi cao ( chắc do gần đây em bị sốt xuất huyết ) bác sĩ bảo kết quả tinh dịch đồ tốt nhưng em vẫn lo lắng bác sĩ có thể giải thích thêm về kết quả qua ảnh , chụp cho em đc ko ( em thấy so sánh với kết quả của who 2010 ) thì kết quả của em trên trung bình em khám tại bệnh viện đại học y hà nội
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các kết quả xét nghiệm của bạn cho thấy kết quả tinh dịch đồ bình thường, các hormon giới tính nằm trong giới hạn bình thường, nên bạn không nên quá lo lắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh sản của mình. Thân mến!