Chào bác sĩ: Dưới bao quy đầu của cháu xuất hiện mấy đốm trắng như kiểu mụn nhưng khi cháu thử nặn thì ko đc lại có cảm giác đau đau Bác sĩ giúp cháu với ạk ! Thank P/s: sdt của cháu là: 0969 863 891 có gì bác sĩ có thể liên lạc trực tiếp đc ko ạk cháu còn vài vấn đề ko biết viết như thế nào ạk
Trả lời:
Chào em! Em không nên nặn nữa nhé, nếu không phải mụn nước, chỉ là những đốm trắng đục giống mụn thì dấu hiệu này hiện tại không có gì đáng ngại cả, em nên lưu ý vệ sinh quy đầu mỗi ngày mỗi khi tắm nhé, tụt da quy đầu lên và vệ sinh nhé. Nếu em có bất kỳ thắc mắc gì, em có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài của eDoctor qua số 19006115, em sẽ được nói chuyện trực tiếp với BS, BS sẽ giải đáp những thắc mắc của em. Thân mến!