Xin hỏi bác sỹ mỗi lần QHTD với vợ em..em cảm thấy vợ em không có gì là thích thú lắm vậy em muốn hỏi bác sỹ em lên làm thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Vậy bạn nên trao đổi trực tiếp với vợ của mình xem cô ấy có gặp những vấn đề như : Khô âm đạo, lãnh cảm hay không ? Hiện tại tình cảm của vợ chồng bạn như thế nào ?Hoặc bạn có vấn đề như xuất tinh sớm , quan hệ quá mạnh gây đau rát , quan hệ khi chưa có bước dạo đầu hay không ? Vấn đề này , bạn nên khắc phục từ chính bản thân mình trước, đồng thời trao đổi với vợ để tìm ra phương hướng phù hơp Thân mến