Ngoài mấy tiệm thuốc tay có pán thuốc rối loạn cương dương hay xuất tinh Sớm k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn muốn hỏi mình về dùng thuốc khi bị bệnh rối loạn cương dương? Rối loạn cương dương là một hội chứng các bệnh sinh lý của nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi quan hệ, các vấn để dương vật không đủ cương hay không cương cứng được, làm suy giảm nội tiết tố và dẫn đến vô sinh ở nam giới. Nguyên nhân: - Căng thẳng thần kinh, trầm cảm, áp lực công việc, stress kéo dài là nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới. - Các bệnh lý về: tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận… hoặc các tổn thương trên cơ thể. - Rượu bia, thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương, vì trong thành phẩn của rượu bia, thuốc là chứa chất độc hại gây yếu dương vật. - Tuổi tác cũng là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương. Tuy nhiên, người trẻ tuổi cũng thường xuyên mất bệnh này. Theo mình bạn nên đi khám khoa Nam học của các bệnh viện Phụ Sản để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Các thuốc bạn trên thị trường chưa được khoa học chứng minh vì vậy việc sử dụng sẽ không mang lại hiệu qủa như bạn mong muốn. Thân ái chào bạn.