Thưa bác sĩ em năm nay 18t em bị bệnh đau đầu vận mạch... thời gian qua em cảm thấy mình hay lo lắng khi gặp những người cùng giới tính mà cảm giác sợ hãi vô cùng, em vẩn thấy có cảm giác với các bạn nữ nhưng không hiểu vì sao em lại bị như thế... em sợ mình bị đồng tính bác sĩ có thể giải thích cho em được không
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trường hợp của bạn có thể là do sự thay đổi tâm lý ở vào độ tuổi dậy thì, hiện tượng này hoàn toàn bình thường, bạn không nên quá lo lắng, và căng thẳng quá mức, duy trì lối sống lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, luyện tập thể lực thường xuyên, tránh để căng thẳng, ngủ đủ giờ, để duy trì sức khỏe tốt nhất. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !