Xin chào bác sĩ, chồng em năm nay 28tuổi mấy ngày nay thấy đau ở tinh hoàn mà k có mủ hay ji cả.đi khám bs bảo bị u nang uống thuốc đỡ.mà sau lúc 2vc e quan hệ lại thấy ck e kêu đau vậy bs cho e hỏi như vậy là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu chồng bạn đã đi khám và được bác sỹ chuẩn đoán u nang tinh hoàn thì trước tiên cần điều trì theo đúng phác đồ của bác sỹ. Nếu u nang này phát triển to, gây đau nhức thì cần phẫu thuật cắt bỏ u. Tuy nhiên, nên chọn những bệnh viện uy tín, có chuyên khoa nam học ( Ví dụ BV Việt Đức - HN ) để thực hiện vì việc cắt bỏ này nếu không cẩn thận, có thể dẫn đến biến chứng. Thân mến.