Chào bác sĩ, gần đây cương cứng của tôi có vấn đề. Đang dạo đầu cương bình thường nhưng sau 1 phút thì xụi lơ, có cố gắng sau 5’ cương lại nhưng ko cứng lắm và khi đưa vào hoạt động thì cứng lại. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên để có thể cải thiện vấn đề tế nhị này, năm nay tôi 33t
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng bạn đang gặp phải được gọi là rối loạn cương. Tình trạng này có thể gặp ở Nam giới nhiều lần trong đời và có thể liên quan tới căng thẳng thần kinh, áp lực, viêm nhiễm vùng sinh dục hoặc thuốc sử dụng. Nếu có các yếu tố nguy cơ trên, bạn cần loại bỏ trước kết hợp với chế độ luyện tập thể thao và dinh dưỡng hợp lý. Nếu không cải thiện, bạn có thể tới gặp bác sỹ nam khoa để được tư vấn và dùng thuốc thích hợp. Chúc bạn khỏe.